Bán đất dự án Phoenix Đan Phượng giá chỉ hơn 30 triệu/m2

BÁN ĐẤT DỰ ÁN PHOENIX ĐAN PHƯỢNG - KHU SINH THÁI CAO CẤP - CÁCH TÂY HỒ TÂY 10KM GIÁ CHỈ 3X TR/M2

Chính chủ gửi bán đất biệt thự Phoenix Đan Phượng - khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng giá chỉ từ 3x triệu/m2

Liên hệ tư vấn mua bán đất dự án Phoenix Đan Phượng: 0909.61.3696 - Ngọc Tuyền - chuyên tư vấn mua bán biệt thự The Phoenix Garden

- Cam kết giá tốt nhất thị trường, hỗ trợ vay 70% HĐMB.

- Giá bán thay đổi liên tục, cập nhật giá bán hiện tại một số vị trí như sau:

+ Căn 230m² giá 37tr/m².

+ Căn 200m² giá 37 triệu trở lên

+ Căn 400m2 giá 38 tr  trở lên

+ Căn 600m2 giá 36 triệu trở lên

- Dự án: The Phoenix Garden, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội.

- Diện tích: 200m², 230m², 400m2, 600m2, > 800m2

- Hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam, Đông Bắc

- Vị trí: Gần công viên cây xanh, gần khu trung tâm hồ điều hòa, trường mầm non, đồi hoa tây bắc, thuận tiện ra khu vực cổng chính.

- Đường nội bộ của The Phoenix Garden 10,5m - 13.5m - 22m

Mặt tiền của các lô đất từ 7.5m - 8m - 16m - 20m

- Thiết kế: Biệt thự song lập The Phoenix Garden - tân cổ điển.

- Biệt thự The Phoenix Garden xây dựng: 50%, 100m² đất, 3 tầng 1 tum.

Tiện ích dự án The Phoenix Garden: 24 tiện ích bao gồm - hồ điều hòa, công viên cây xanh, sân bóng đá, tenis, kênh điều hòa, nhà hàng ăn nhanh, karaoke, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, bể bơi... Đã đi vào hoạt động.

- Hạ tầng điện nước đầy đủ đồng bộ, dân giai đoạn 1 đã về ở đông.

- Pháp lý biệt thự The Phoenix Garden: Sổ đỏ lâu dài.

- Tiềm năng đầu tư: Đón đầu đường Tây Thăng Long, cách Hồ Tây 9,8km, cách Vinhomes Đan Phượng 1km - giá chỉ 3xtr/m².

Bán đất dự án Phoenix Đan Phượng