Mình cần bán căn hộ cao cấp như khách sạn 2 ngủ giá chỉ hơn 1 tỷ

Mình có nhu cầu cần bán căn hộ chung cư West Bay Ecopark – giai đoạn 3 của khu đô thị sinh thái Ecopark.

Căn hộ này khi mua mình cũng đã lựa chọn rất kỹ, tầng đẹp, ban công hướng Đông nam mát mẻ, lại nhìn xuống khu biệt thự và cổng chính vào Aquabay.

Nay mình chuyển công tác nên đi về Ecopark chưa thuận lợi lắm, và cũng đang có nhu cầu ở ngay ở gần cơ quan nên cần bán gấp. Trước khi mua mình cũng đã nghiên cứu kỹ mới chọn Ecopark vì bên dưới có quảng trường Marina, bãi biển nhân tạo, bể bơi ngòai trời….và nhất là khuân viên cây xanh nhiều mê quá. Giờ lại chuyển công tác bán đi cũng thấy tiếc tiếc nhưng cũng đành chịu, cung đường chưa thuận tiện cho lắm.

>> 2.55 tỷ sở hữu nhà liền kề 72m2, 4 tầng tại khu đô thị Nam 32 WestPoint gần Cầu Giấy

Thông tin chi tiết về căn hộ West Bay Ecopark:

Căn hộ số 16 tầng đẹp tòa nhà D west bay sky resident

Diện tích sử dụng ( diện tích tim tường) 50.24m2, diện tích tim tường 54.16m2

Thiết kế rất hợp lý: gồm 02 phòng ngủ, 01 vệ sinh,

phòng khách + phòng bếp + ăn chung nhau không gian.

Có khu để phơi đồ riêng, khu để máy giặt riêng, thiết kế rất tận dụng diện tích nên nhìn căn hộ rất rộng rãi.

Đặc biệt là căn hộ có rất nhiều ánh sáng tự nhiên vào từng phòng: phòng khách, 2 phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, mắt và thơm tho cho căn hộ.

Về tiến độ đóng tiền:

Hiện tại nhà mình đã đóng 30% giá trị hợp đồng mua bán, và sắp tới đóng thêm 10%, dự kiến nhà sẽ bàn giao vào cuối 2017.

Giá gốc hợp đồng của nhà mình khoảng 1.1 tỷ đã VAT và  phí bảo trì

Giờ mình cần bán gấp để chuyển đổi lên trên này nên giá để lại rất mềm, anh chị quan tâm liên hệ ngay nhé.

Điện thoại của mình 0989.61.3696 ( Ngọc Tuyền – mình là nam nhé )

Một số hình ảnh và thiết kế của căn hộ này.

từ phòng ngủ chính nhìn ra ngoài

Khu vực để máy giặt có các ô bên trên để đồ rất tiện lợi

từ phòng khách nhìn ra ngòai, vô cùng sáng.

Phòng ngủ nhỏ dành cho trẻ con cũng có cửa sổ nhiều ánh sáng rất tốt cho bọn trẻ con.

bộ bàn ăn nhỏ xinh