Khu sinh thái Đan Phượng ở đâu? Địa chỉ, đường đến Khu sinh thái Đan Phượng

Khu sinh thái Đan Phượng ở đâu? Địa chỉ chính xác và đường đến khu sinh thái Đan Phượng như thế nào?

Bài viết dưới đây hướng dẫn quý vị chi tiết về đường đi tới khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden.

Phối cảnh tổng thể khu sinh thái Đan Phượng - The Phoenix Garden

Khu sinh thái Đan Phượng là một trong những địa chỉ du lịch gần trung tâm thành phố Hà Nội nhất thường được các gia đình tổ chức đi vào ngày cuối tuần, đi trong ngày,

Với khoảng cách từ trung tâm hồ Hoàn Kiếm tới khu sinh thái Đan Phượng chỉ khoảng 20km, tính từ khu vực trung tâm mới Mỹ Đình đến dự án chỉ mất khoảng 13km, Khu sinh thái Đan Phượng đang là điểm đến lý tưởng hấp dẫn rất nhiều du khách từ nội thành ra du lịch, trải nghiệm không gian sống, không gian sinh thái vô cùng đặc biệt, không gian của một ĐÀ LẠT CỔ KÍNH.

Khu sinh thái Đan Phượng hay Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng được tọa lạc tại xã Đan Phượng và thị trấn Phùng Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội là một trong những dự án biệt thự sinh thái cao cấp và đẹp nhất ở phía tây thành phố Hà Nội.

Khu sinh thái Đan Phượng tiếp giáp với

The Phoenix Garden giáp danh:

–Phía Đông dự án giáp đường vành đai 4.

–Phía Tây dự án giáp tuyến đường rộng 20m

–Phía Nam dự án giáp đường đi Tân Hội rộng 20m và cách Quốc Lộ 32 chỉ 800m.

–Phía Bắc giáp với đường Tây Thăng Long, Hoàng Quốc Việt kéo dài (đang triển khai xây dựng)

vị trí khu đô thị sinh thái Đan Phượng - The Phoenix Garden

Đường đi đến khu sinh thái Đan Phượng?

Cung đường đi đến khu sinh thái Đan Phượng

Từ trung tâm Hà Nội phương tiện Ôtô hoặc xe máy, xe đạp (14,8km – 25 phút lái xe)
– Tuyến đường chia làm 2 chặng đường chính:

Chặng thứ 1 (chiều dài 14km)
– Từ khu vực Nội thành Hà Nội ( Cầu Giấy, Mỹ Đình…)  các bạn đi thẳng dọc tuyến đường quốc lộ 32 (di chuyển các đoạn Hồ Tùng Mậu – đường Diễn – phố Nhổn – thị trấn Trạm Trôi – thị trấn Phùng).

Chặng thứ 2 (chiều dài 800m)
– Khi đã đến Thị Trấn Phùng ( điểm nhận biết cổng chào Đan Phượng)
Các bạn đi thẳng đến điểm đèn xanh đèn đỏ đầu tiên sau đó rẽ tay phải qua cổng chào Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Đan Phượng, tiếp đó đi kịch đường, rẽ tay phải, đi khoảng gần 500m  là tới địa chỉ Khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden.

Di chuyển bằng phương tiện xe Bus (14,8km – 30 phút)

– Tuyến đường cũng chia làm 2 chặng đường chính:

Chặng thứ 1 (14km)
Từ khu vực Nội thành Hà Nội các bạn bắt xe bus đến Trạm xe bus Phan Đình Phùng (Thị trấn Phùng)

Khu vực Cầu Giấy các bạn bắt Xe Bus số 20
– Số chuyến: 8 xe chuyến/ngày
– Giãn cách chuyến: 25 – 35 phút/chuyến phút

Khu vực Bến xe Mỹ Đình các bạn bắt Xe Bus số 70A và 70B
– Số chuyến: 15 Xe chuyến/ngày
– Giãn cách chuyến: 20 – 30 phút/ chuyến phút

Chặng thứ 2 (800m)
Các bạn đi bộ hoặc Grap xe ôm, Taxi tùy sở thích và cung đường đi thì y như chặng 2 của các bạn di chuyển bằng Ôtô hoặc xe máy theo hướng dẫn bên trên.

Tư vấn thăm quan, mua bán biệt thự sinh thái Đan Phượng - The Phoenix Garden

Hotline: 0909 61 3696 ( Mr Ngọc Tuyền)

Phòng Kinh doanh - Công ty CP Kinh Doanh Đầu tư BĐS Hải Phát