Giữ tim lại đi các bạn ơi, Ma quái đang ập đến The Phoenix Garden

Lễ hội Halloween tại khu đô thị sinh thái Phùng - The Phoenix Garden diễn ra trong 04 ngày 27, 28, 30, 31

Dưới đây là 1 số hình ảnh chúng tôi HÓNG được, suýt rụng cơm mẹ nấu tim

Anh chị em có nhu cầu trải nghiệm không gian Xác sống giữa lòng Hà Nội vui lòng alo cho chúng tôi ngay nhé: Một chín 00 Một đống số 0

Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng - The Phoenix Garden tọa lại tại thị trấn phùng huyện Đan Phượng là một trong những dự án bất động sản cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Với ý tưởng Đà Lạt trong lòng Hà Nội, The Phoenix Garden hiện tại đã bạt ngàn màu xanh thông 10 năm tuổi, tất cả mọi thứ đã sẵn sàng chào đón cư dân về ở.

Biệt thự sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden có diện tích 200m2, 400m2, 600m2, 800m2

Với mức giá bán cả nhà cả đất chỉ từ khoảng 5.3 tỷ / -  căn cả nhà cả đất tùy vị trí

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu biệt thự vô cùng đẳng cấp tại đây
Điện thoại: 0909 61 3696 - 0903 26 2019 ( Mrs Thịnh ) để được tư vấn chuyên sâu.