Mê hồn với cảnh sắc biệt thự lấp ló trong rừng thông Đà lạt trong lòng Hà Nội The Phoenix Garden

Cảnh sắc mê hồn những lô biệt thự The Phoenix Garden đã về ở, những ngôi biệt thự triệu đô lấp ló trong những hàng thông xanh mát, một Đà lạt ngay giữa lòng Hà Nội

Phối cảnh tổng thể khu biệt thự the phoenix garden

biệt thự 400m2 The Phoenix Garden Block C21 đã có nhiều lô hoàn thiện về ở

Đường C5 khu biệt thự 200m2 The Phoenix Garden cây thông vô cùng đẹp, như những con đường ở Đà Lạt

Kênh phiền muộn, nơi thả đi những ưu phiền vướng bận của cuộc sống đời thường

>> Xem video quay toàn cảnh khu sinh thái The Phoenix Garden

Quý khách có nhu cầu thăm quan trải nghiệm không gian Đà Lạt trong lòng Hà Nội - The Phoenix Garden vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0909 61 3696 ( Ngọc Tuyền)
Công ty cổ phần bất động sản Hải phát  - Liên danh chủ đầu tư khu đô thị sinh thái The Phoenix Garden.