Vinhomes Paradise Mễ Trì ở đâu

Tổ hợp chung cư hạng sang đầu tiên tại Mễ Trì do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án còn được hưởng lợi lớn từ uy tín chủ đầu tư cũng như thương hiệu nhà ở Vinhomes cao cấp. Được dự kiến ra mắt trong 2015, Chung cư Vinhomes Paradise chắc chắn sẽ tạo nên một sức hút lớn cho bất động sản cửa ngõ phía Tây

Tọa lạc tại một trong những khu đất “Vàng” duy nhất còn lại tại khu vực Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội – Một khu vực kinh tế phát triển sầm uất, kinh doanh dịch vụ phát triển vượt bậc trong 5 năm trở lại đây, được Ủy ban Thành Phố đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, đó cũng chính là một trong những lý do chính tạo nên sức hút cho dự án Vinhomes Paradise. Đặc biệt hơn, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm xây dựng hàng đầu từ Vingroup, chung cư Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống xanh sôi động, tiêu chuẩn sống quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Vinhomes Paradise Mễ Trì (ảnh minh họa)

Vinhomes Paradise Mễ Trì (ẢNH MINH HỌA – KHÔNG CHÍNH THỨC)

Dự trên thành công của những dự án trước đây: Những căn hộ sang trọng tại Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi, đô thị xanh hiện đại tại Vinhomes Times City Minh Khai và quy hoạch sáng tạo với những căn biệt thự bên sông Vinhomes Riverside thơ mộng, Vinhomes Paradise được nhiều khách hàng và giới đầu tư kỳ vọng sẽ tạo nên một điểm sáng lớn không chỉ cho khu vực Mễ Trì nói riêng và toàn bộ bộ mặt đô thị toàn thành phố nói chung.

Tiện ích trọn vẹn tại Vinhomes Paradise Mễ Trì

Hạ tầng giao thông hiện đại: Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm và văn hóa sôi động, nằm gần sân vận động Mỹ Đình, à chỉ cách bến xe Mỹ Đình và đường Vành đai 3 khoảng 500 m, rất thuận tiện di chuyển vào trung tâm Hà Nội, sán bay Nội Bài hoặc các tỉnh khác.

Hệ thống bệnh viện: Ngoài những phòng khám đa khoa hiện đại tại từng khu vực, cư dân Vinhomes Paradise còn dễ dàng tiếp cận tới những bệnh viện lớn như: Bệnh viện 198, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện Đa khoa quốc tế,…và những bệnh viện trung ương nhờ hệ thống giao thông thuận lợi.

Tiện ích vui chơi giải trí: Nhờ vị trí đắc địa, từ Vinhomes Paradise cư dân có thể dễ dàng tham gia vào những hoạt động vui chơi tại những trung tâm lớn như: Kaengnam, The Garden,…hoặc theo dõi những trận cầu nảy lửa tại sân vận động Mỹ Đình.

Trường học: Hệ thống trường mầm non, tiểu học và trung học được hoàn thiện đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ giảng dạy, tạo sự thoải mái, yên tâm cho cư dân trong khu đô thị.