Biệt thự Vườn Cam

Biệt thự Orange Garden biệt thự vườn cam

Hãy liên hệ ngay 0909.61.3696 gặp Ngọc Tuyền
 để chớp lấy cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời này

Biệt thự Orange Garden là dự án biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô và tầm cỡ bậc nhất Hoài Đức Hà Nội, khu biệt thự được đầu tư với tổng số vốn lớn trên 500 tỷ đồng. Diện tích khu biệt thự cũng vô cùng lớn: 46,18ha. Diện tích mỗi căn biệt thự cũng dao động từ 200-800m2, gồm 162 căn biệt thự song lập và 260 căn biệt thự đơn lập, 174 căn biệt thự đơn lập cùng với 25 lô biệt thự nhà vườn.

Khu biệt thự còn có tên gọi khác là biệt thự vườn cam, dự án đã góp phần tạo nên môt môi trường sống mới, nơi đây chính là sự hội tụ của sự đẳng cấp của một cuộc sống lý tưởng hòa hợp với thiên nhiên.

Khu biệt thự được đầu tư bởi chủ đầu tư là công ty Cổ Phần Vinapol, dự án do công ty Archipel thiết kế với những thiết kế độc đáo và  mới lạ đảm bảo đem đến cho gia chủ nơi đây những mẫu thiết kế hài lòng nhất.

TIỆN ÍCH ORANGE GARDEN

Tượng đài nhà soạn nhạc nổi tiếng Sopanh tại khu biệt thự Vườn cam đã được khánh thành

Biệt thự Orange Garden được thiết kế thông minh và ấn tượng với sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa hai phong cách kiến trúc cổ và hiện đại được phối hợp hài hòa. Nội thất trong từng căn biệt thự cũng được phối hợp và trang trí một cách tỉ mỉ và hài hỏa vô cùng giữa màu sắc và chất lượng được đảm bảo.

Orange Garden cùng với hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại, hứa hẹn đem đến cho gia chủ nơi đây một cuộc sống với tiện nghi đầy đủ nhất, một cộng đồng văn minh, đẳng cấp nhất.
Khu biệt thự có một không gian gần gũi và thân quen với thiết kế theo mô hình nhà ở Việt Nam, trong từng căn biệt thự bạn sẽ cảm nhận được rằng từng chi tiết nhỏ được chúng tôi thiết kế và trang bị một cách rất tỉ mỉ và khác biệt nhau để tạo nên sự phong phú mà cũng vô cùng âm cúng cho ngôi nhà của bạn.

Tại nơi đây - biệt thự vườn cam hứa hẹn sẽ là nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi nhà. Tại đây mọi nhu cầu của bạn đều được chúng tôi quan tâm và chăm lo đến từng chi tiết nhỏ. Bởi chúng tôi hiều niềm hạnh phúc của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!.

Các mẫu biệt thự Vườn Cam