Bán biệt thự Ecopark song lập Vườn Tùng hướng Đông Nam

Chào các anh chị, cảm ơn các anh chị đã ghé thăm của em Tuyền (TranNgocTuyen.Com)
Hôm nay, (09/09/2014) em Tuyền xin gửi tới anh chị thông tin một lô biệt thự Ecopark vị trí đẹp, hướng đẹp, nhiều anh chị khách hàng quan tâm, thông tin cụ thể như sau:
-          Vị trí: Biệt thự Vườn Tùng
-          Loại biệt thự song lập
-          Diện tích đất: 162m2
-          Hướng cửa chính: Đông, Đông Nam
-          Hướng cửa phụ ( phần thoáng):  Nam
Hiện tại đã bàn giao nhận nhà, nhà nguyên bản như chủ đầu tư bàn giao.
Đây là một trong số ít những lô biệt thự song lập hướng Đông, Đông Nam lại hướng nhìn ra khu công viên mùa hạ, là vị trí được rất nhiều anh chị khách hàng quan tâm.
Giá bán tại thời điểm hiện tại 39.5tr/m2 đã VAT, chưa thuế chuyển nhượng.
Anh chị quan tâm liên hệ em Tuyền 0909.61.3696 chuyên tư vấn mua bán biệt thự Ecopark
"Dõi theo từng hơi thở Ecopark"

Bán biệt thự Ecopark song lập Vườn Tùng
( SẢN PHẨM ĐÃ GIAO DỊCH )