Chính chủ bán chung cư The Pride căn đẹp nhất

Bán gấp chung cư The Pride ( TPR011)
-          Căn hộ số 20 tòa nhà CT4
-          Diện tích 97.55m2
-          Thiết kế: 03 phòng ngủ, 2 vệ sinh
-          Ban công hướng Tây Bắc nhìn xuống khu đường Lê Văn Lương hướng nhìn về Hà Đông, cửa vào hướng Đông Nam.
-          Là căn hộ có thiết kế và phân phòng đẹp nhất của khu chung cư The Pride, diện tích căn hộ phù hợp với 03 phòng ngủ đều có ánh sáng thoáng, mát.
-          Hiện tại ( 28/11/2014) căn hộ đã đóng 90% giá trị hợp đồng, có thể bàn giao ở ngay được
Đã có nhiều gia đình nhận bàn giao về ở.
Giá bán 20.5tr/m2
Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ anh Tuyền 0909.61.3696
Chuyên tư vấn mua bán chung cư The Pride giá tốt nhất, làm việc chính chủ, rõ ràng
Bán chung cư The Pride chính chủ