bán gấp chung cư Dương Nội trước tết siêu siêu rẻ

(Lưu ý: Căn hộ đã có sổ hồng chính chủ nhà nước cấp, cần bán gấp trước tết âm lịch, giá siêu hấp dẫn)
Gọi ngay Ngọc Tuyền 0989.61.3696 để sở hữu căn hộ này.

Thông tin về căn hộ
- Căn hộ thuộc khu CT7 Dương Nội
Diện tích 56m2, gồm 02 phòng ngủ, 01 vệ sinh, thiết kế vuông vắn, xinh xắn rất phù hợp với gia đình trẻ
- Căn hộ đã có sổ hồng chính chủ nhà nước cấp, khách mua hoàn toàn yên tâm về pháp lý, có thể vay được ngân hàng vô cùng dễ dàng.
Bán gấp chung cư Dương Nội

- Cửa vào hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Nam nhìn xuống khu sân chơi, rất đẹp và vô cùng thoáng mát.
bán chung cư dương nội chính chủ
- Căn hộ nguyên bản như chủ đầu tư bàn giao, nhà chưa sử dụng, đã có một số đồ cơ bản:
- Nhà vệ sinh đầy đủ có bình nóng lạnh, chuông camera, hệ thống điện chiếu sáng, trần thạch cao, đầu chờ internet, điều hòa,…rất sẵn sàng để vào sử dụng sớm trước tết âm lịch 2015.
- Các căn hộ bên cạnh đã về ở, có nhiều trẻ con rất vui vẻ.
- Có thể bàn giao nhà cho chủ mới vào ở sớm được trước tết âm lịch 2015
- Giá bán thỏa thuận, cần bán gấp trước tết âm lịch 2015, chấp nhận giá rẻ hơn thị trường

Khu chung cư Dương Nội the Sparks đã rất đông cư dân về ở, các dịch vụ kèm theo rất nhiều, hệ thống trường mầm non, hệ thống siêu thị, café….đầy đủ cho cư dân.
Gọi ngay Ngọc Tuyền 0989.61.3696 để sở hữu căn hộ này với giá cực hấp dẫn