Bán chung cư Dương Nội sổ hồng luôn

Với giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 13.5tr/m2 sổ hồng chính chủ, giao nhà ngay
Điện thoại liên hệ: 0989.61.3696 gặp Mr. Tuyền
Chuyên bán chung cư Dương Nội giá tốt nhất

- Chung Cư Dương Nội cách BigC Thăng Long 7km, cách trung khu đô thị trung hòa nhân chính; 7.2km
- Phía Bắc : Khớp nối hạ tầng với khu Thương mại- Du lịch-Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội với qui mô gần 1.000 ha (Từ Liêm- Hà Nội)
- Phía Tây Nam i: tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn khê, Dương nội)
- Phía Đông Nam : giáp đường Lê Văn Lương kéo dài - trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội

Ngoài ra, tôi còn một số căn hộ chung cư Times City giá hấp dẫn, dưới 2 tỷ, về ở luôn được