Bán biệt thự Vườn Mai Ecopark hướng Đông Bắc

Bán biệt thự Vườn Mai Ecopark

Diện tích 162m2 hướng Đông Bắc, vị trí cực đẹp, đã nhận bàn giao nhà, đang chờ sổ đỏ chính chủ

Hiện tại đã có rất nhiều gia chủ về ở liên tục.

Giá bán thỏa thuận, anh chị quan tâm mời liên hệ em Tuyền 0909.61.3696

( Chuyên bán biệt thự Ecopark giá tốt nhất, tư vấn giao dịch nhà ở khu đô thị Ecopark )

Tham khảo giá các loại nhà ở khu đô thị ecopark

>>> Nhà Biệt thự Ecopark

>>> Nhà liền kề Ecopark

=> Giá chung cư Ecopark ( cập nhật )

Biệt thự Ecopark song lập đã bàn giao

Khu Biệt thự Vườn Mai có tổng diện tích 7.68 ha trong đó bao gồm 109 căn đơn lập (diện tích từ 296 – 618m2).

Với tỷ lệ xây dựng vào khoảng 40%. Vihajico đã dành tới 2,4.ha để đầu tư 02 công viên trung tâm (Club House) với hàng trăm cây cổ thụ tỏa bóng mát phủ kín các công trình phục vụ lợi ích cộng đồng như Câu lạc bộ, Bể bơi, sân tennis và các khoảng không gian thư giãn. Những chuyên gia cảnh quan hàng đầu đã kết hợp hài hòa giữa cây cổ thụ, cây bóng mát và hàng trăm loài hoa tạo nên một bức tranh thiên nhiên đặc sắc mà màu xanh là chủ đạo.