Bán lô nhà phố dãy C khu phố Trúc Ecopark

Bán nhà phố Ecopark dãy C kinh doanh được ngay

Nằm ở vị trí đẹp nhất dãy C, khu thường hay tổ chức phiên chợ EcoSunday vào chủ nhật hàng tuần

Lại ở ngay đầu blog dãy C,

Diện tích đất 110m2, mặt tiền 5m, chiều sâu 22m, 2 mặt tiền

Mặt tiền kinh doanh đối diện dãy B, là dãy phố đi bộ, kinh doanh

Mặt tiền công viên đối diện dãy D, là khu công viên với hàng cây lớn và vườn hoa trải dài

Hiện tại nhà đã nhận bàn giao, đã sửa chữa một số chi tiết, có thể tiến hành vào ở ngay được

Giá bán thỏa thuận

Anh chị quan tâm mời liên hệ em Tuyền 0909.61.3696 chuyên tư vấn mua bán các sản phẩm nhà ở khu đô thị Ecopark

Anh chị tham khảo mức giá bán của các sản phẩm nhà ở khu đô thị Ecopark

>>> Giá biệt thự Ecopark

>>> Giá chung cư Ecopark

>>> Giá nhà phố Ecopark

dãy B, C nhà phố đang kinh doanh

(mặt tiền kinh doanh là dãy phố đi bộ đối diện dãy B)

Video thực tế phiên chợ EcoSunday chủ nhật hàng tuần tại nhà phố trúc Ecopark

Với lợi thế là khu kinh doanh thương mại nhà phố trúc Ecopark đang trực tiếp phục vụ rất nhiều nhu cầu của cư dân Ecopark, đặc biệt là khu biệt thự Ecopark, căn hộ Ecopark.

Những nhà hàng ăn uống, nhà hàng giải trí, hay dịch vụ như Ciao, Gà lên mâm đang hàng ngày phục vụ những nhu cầu rất cần thiết của cư dân Ecopark, đã góp phần tạo nên một cuộc sống đủ đầy tiện ích hơn.