Bán căn chung cư 3 phòng ngủ giá siêu rẻ, thuộc vùng lõi khu đô thị cao cấp trung tâm quận Hà Đông. Giá thiện chí bán nhanh

Bán căn chung cư 3 ngủ giá rẻ vùng lõi quận Hà Đông.

Diện tích 106,9 m2. 3 phòng ngủ.

Vị trí: Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Khu đô thị cao cấp, đầy đủ tiện ích. Nhiều cửa hàng, quán ăn, trung tâm giáo dục, chi nhánh ngân hàng.

Giao thông thuận lợi với 2 trục đường chính Tố Hữu - Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi - Tây Sơn. Di chuyển rất nhanh đến các khu vực Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân - Đống Đa.

Đã hoàn thiện nội thất sang trọng. Chủ mới có thể chuyển vào sử dụng ngay.

⭐Có chỗ đỗ ô tô.

Sở hữu lâu dài. Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng giao dịch.

Quý khách quan tâm tìm hiểu về căn hộ chung cư khu vực quận Hà Đông, xin liên hệ:

Hotline: 0909 61 3696 - 0978 52 2946

Bán chung cư quận Hà Đông