Bán nhà phố Thái Thịnh. Ô tô vào tận nhà. Nhà phục vụ nhu cầu an cư hoặc mục đích kinh doanh rất tốt.

Quý khách hàng đang tìm một ngôi nhà khu vực quận Đống Đa, ô tô vào nhà, có thang máy, khu thương mại buôn bán sầm uất không thể bỏ qua căn nhà dưới đây:

Căn nhà rộng 60 m2 được gia chủ hoàn thiện nội thất cao cấp, lắp đặt thang máy hiện đại.

Bán nhà phố Thái Thịnh

Nhà ngõ to, ô tô vào được trong nhà, cách phố Thái Thịnh chỉ 10 m. Di chuyển thuận lợi sang các khu vực: Thái Hà, Láng Hạ, Yên Lãng...

Xây dựng 5 tầng, hoàn thiện nội thất cao cấp.

⭐ Tầng 1: Phòng khách + bếp.
⭐ Tầng 2,3,4: Mỗi tầng 2 phòng ngủ + 2 wc.
⭐ Tầng 5: Phòng thờ + sân phơi.

Khu vực nhiều trường học, dân cư Vip, khối văn phòng công sở rất nhiều. Rất thích hợp để ở hoặc làm văn phòng đại diện phục vụ các mục đích thương mại.

Giá bán rất thiện chí. Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng giao dịch.

Quý khách quan tâm tìm hiểu về nhà đất khu vực quận Đống Đa, Hà Nội, xin liên hệ:

Hotline: 0978 52 2946 - Mr. Nam, chuyên tư vấn nhà đẹp Hà Nội
Bán nhà phố Thái Thịnh