Bán nhà chính chủ ngõ 6B Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông. Nhà đẹp nhận nhà kinh doanh ngay.

Nhà liền kề Văn Quán, mặt tiền siêu rộng ngõ 6B Nguyễn Khuyến, nhận nhà kinh doanh được ngay.

⭐ Vị trí đắc địa gần các trục đường lớn: Trần Phú, Nguyễn Khuyến, 19/05... Di chuyển dễ dàng lên trung tâm thành phố, các khu vực Mỗ Lao, Yên Xá, Văn Khê quận Hà Đông.

⭐ Diện tích 96 m2, xây dựng 5 tầng. Mặt tiền siêu rộng ngõ 2 ô tô tránh. Kinh doanh đỉnh cao.

⭐ Dân cư đông, lưu lượng học sinh, dân văn phòng qua lại rất nhiều. Thích hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.

Tầng 1: phòng khách + bếp

Tầng 2, 3, 4: mỗi tầng 2 phòng + 2 wc khép kín riêng biệt.

Tầng 5: phòng thờ + sân phơi.

⭐ Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch. Giá thiện chí bán nhanh.

Quý khách quan tâm tìm hiểu về nhà liền kề Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, xin liên hệ:

Hotline: 0978 52 2946 - Mr. Nam, chuyên tư vấn nhà đẹp Hà Nội

Bán nhà ngõ 6B Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông