Căn hộ khoáng nóng thiên nhiên "The Palm Forest" Vườn Vua - Đầu tư khoảng mức 1 tỷ đồng, tận hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp nghỉ dưỡng ven đô

Căn hộ khoáng nóng Vườn Vua Resort ( Condotel Vuon Vua Resort & Villas) là sản phẩm Căn hộ khách sạn cao cấp The Palm Forest - Rừng cọ sắp được chủ đầu tư Thăng Long Phú Thọ cho ra mắt thị trường.

Trong tương lai gần, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Vườn Vua Resort sẽ cho ra mắt sản phẩm condotel - căn hộ khoáng nóng thiên nhiên "The Palm Forest". Với tất cả tâm huyết và sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp cho Vườn Vua Resort, ông chủ Thăng Long Invest (TIG) rất kì vọng sẽ biến Vườn Vua trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng ở ven đô về chăm sóc sức khỏe cấp quốc tế, đầy đủ về dịch vụ tiện ích và được vận hành bởi những đơn vị lữ hành quốc tế đã được khẳng định thương hiệu là Wyndham và Best Western.

Phối cảnh tòa condotel Vườn Vua trên mặt bằng tổng thể

Số lượng dự kiến: 4 tòa condotel - 1.600 căn hộ khách sạn và 60 căn shop khối đế.

Diện tích các căn hộ điển hình: 34 m2 - 44 m2.

Diện tích shop chân đế: 86 m2.

Vị trí: trung tâm khu lễ hội và công viên khoáng nóng.

Bồn tắm dẫn khoáng nóng trực tiếp: Lắp đặt hoàn thiện.

Hotline tư vấn: 097 8522 946 - Mr. Nam
Thế mạnh khoáng nóng của Vườn Vua Resort không cần phải tranh luận nhiều. Chất lượng tốt, trữ lượng nhiều, khoảng cách và đường đi vô cùng thuận lợi. Cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ. Hệ thống tiện ích đa dạng.
Với mức giá vô cùng hợp lý, tiến độ thanh toán linh hoạt. Căn hộ khoáng nóng tại Vườn Vua là một món quà mà bất kì ai cũng có thể dành tặng cho gia đình.

Đặc biệt, phía dưới các tòa condotel là khu phố đi bộ ẩm thực, mua sắm 81 căn shophouse phố cổ đầy đủ mọi loại mặt hàng, dịch vụ phục vụ 24/24.

Theo thời gian, Vườn Vua Resort không chỉ là khu nghỉ dưỡng gói gọn đối tượng khách du lịch là các gia đình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận mà hướng tới đối tượng các tổ chức - doanh nghiệp lớn, khách quốc tế...

Giờ đây, du khách có thể tận hưởng không gian sống xanh tại Vườn Vua trong chính không gian của riêng mình.

Thời điểm cuối năm 2021, khu nghỉ dưỡng Vườn Vua Resort đã hoàn toàn được nâng cấp thành một phiên bản mới, chưa phải hoàn hảo nhất nhưng đủ để chiều lòng những du khách khó tính nhất.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư với chính sách và quà tặng vô cùng hấp dẫn của căn hộ khoáng nóng thiên nhiên "The Palm Forest", Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Vườn Vua Resort & Villas
Địa chỉ: Trung Thịnh, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Đơn vị phân phối:
Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cenland)
Địa chỉ: Tòa nhà Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Hà Nội.