Chính chủ bán condotel - căn hộ khách sạn Wyndham Thanh Thủy căn cực đẹp

Chuyển nhà vào Sài Gòn cần tiền nên bán gấp căn hộ khách sạn 5 sao khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy view công viên khoáng nóng, tầng đẹp, hướng Tây Nam.

Căn hộ khoáng nóng 5*, có bể khoáng nóng riêng tại ban công dẫn khoáng trực tiếp lên từng căn hộ.

Bàn giao nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5*.

Có thể ủy thác cho đơn vị vận hành Wyndham top 5 thế giới, lợi nhuận chia 80/20.

Tặng 1500 đêm nghỉ miễn phí trên tất cả các dự án của Chủ đầu tư Onsen Fuji, tương đương 1,3 tỷ.

Liên hệ: 0909 61 3696 - a Tuyền