Bán lô liền kề Tân Tây Đô nhìn sang khu trường học (phù hợp kinh doanh)

Chính chủ bán lô liền kề Tân Tây Đô siêu đẹp

-        Dãy LK8 – trục đường chính của dự án

-        Diện tích đất 80m2, mặt tiền 5m, sâu 16m,

-        Mặt tiền nhà hướng Đông Bắc, đường trước mặt là trục đường lớn 31m, nhìn sang khu trường học của khu đô thị tân tây đô.

-        Nhà xây dựng 4 tầng, đã được cấp sổ đỏ ( cả đất và tài sản trên đất – nhà)

-        Kết cấu nhà: Khung bê tông cốt thép.

-        Nhà nằm ở vị trí trục đường lớn của khu đô thị Tân Tây Đô – trục đường khu công viên cây xanh lớn nhất khu đô thị - toàn bộ là các loại cây to, bóng mát – không gian rất thoáng đáng, trong lành.

-        Nhà lại nằm đối diện ngay với khu trường học của KĐT Tân Tây Đô, rất thuận tiện để vừa ở vừa kinh doanh,

-        Giao thông đi lại vô cùng thuận lợi, vài bước chân là ra tới khu chung cư dịch vụ đầy đủ và ra mặt đường Quốc lộ 32.

-        Giá bán: thoả thuận ( giá vô cùng tốt, có thể đầu tư được)

-        Liên hệ: 0909.61.3696 - Ngọc Tuyền

liền kề tân tây đô
Chung cư và liền kề tân tây đô đã về ở rất đông