Hạnh phúc từ biệt thự Ecopark Vườn Tùng

Cần bán biệt thự Ecopark song lập Vườn Tùng - thuộc giai đoạn 1 khu đô thị ecopark

Diện tích đất 162m2

Tổng diện tích sàn 170m2

Hiện tại đã hoàn thiện ngoài đầy đủ và

Pháp lý sổ đỏ chính chủ nhà nước cấp, Quý vị hoàn toàn yên tâm về pháp lý

Biệt thự ecopark song lập đã về ở

Chắc hẳn Quý vị cũng đã biết ít nhiều về Khu đô thị Ecopark, là khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất hiện nay, và Khu biệt thự Vườn Tùng nằm trong quần thể giai đoạn 1 khu đô thị sinh thái Ecopark, ngay bên này sông Bắc Hưng Hải, là khu được bao bọc bởi 3 khu công viên: Công viên mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu vô cùng nhiều không gian xanh, khu vui chơi giải trí.

-          Lô biệt thự này nằm ở vị trí vô cùng tuyệt vời, rất gần công viên lõi Vườn Tùng, chỉ vào bước chân đi bộ là cả gia đình Quý vị có thể vui chơi giải trí, sử dụng dịch vụ ngay trong khu công viên trung tâm như: Bể Bơi, GYM, SPA, fast food, cafe, chơi tenis

-          Rất tiện cho cả gia đình Quý vị đi dạo quanh khu công viên gần nhà vào những buổi sáng, buổi chiều hay những buổi tối sẽ làm gia đình ta thêm hạnh phúc đấy.
-          Xung quanh lô biệt thự này là những lô biệt thự đơn lập diện tích lớn, không gian cây xanh nhiều, rất thoáng, mát

-          Diện tích đất 162m2 là diện tích tiêu chuẩn, vừa phải, rất phù hợp với đại đa số khách hàng, sau này nếu có nhu cầu chuyển đổi cũng rất dễ thanh khoản.

-          Tổng diện tich sàn sử dụng 176m2 ( chiều cao 2.5 tầng )

Nhà đã hoàn thiện bên ngòai đầy đủ, Quý vị có thể tiến hành hoàn thiện bên trong và đưa vào sử dụng dụng được ngay

Và đặc biệt ở xung quanh là những hàng xóm VIP đã về trước Quý vị và luôn chào đón Quý vị đến ở, tham gia cộng đồng cư dân văn minh.

Theo Quý vị, sản phẩm này có giá là bao nhiêu, Hãy liên hệ 0909.61.3696 gặp Ngọc Tuyền để sở hữu mái ấm thơ mộng và đẳng cấp này nhé