Chính chủ bán chung cư Dương Nội, có nội thất (Full ảnh)

Do nhu cầu công việc tôi cần bán gấp chung cư Dương Nội
-          Căn hộ số 04, tầng 19, tòa nhà CT8 The Sparks Dương Nội
-          Diện tích 83.8m2 gồm 02 phòng ngủ, 02 vệ sinh, khách, bếp, ăn, lô gia,
-          Cửa vào căn hộ hướng Đông Bắc, ban công hướng Tây Nam nhìn xuống khu Liền kề Dương Nội và sang khu HH2 The Sparks
-          Là căn hộ đẹp nhất của tầng, trước cửa có sảnh chơi chung của tầng, rất thoáng mát,
-          Căn hộ đã nhận sổ hồng chính chủ, đảm bảo pháp lý an toàn cho bên mua
-          Hiện nhà đã làm nội thất: giường, tủ tường, sofa, bếp, tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh…..( như hình ảnh chụp thực tế)
-          Giá bán thỏa thuận, rất cần bán gấp.
Anh chị quan tâm liên hệ trực tiếp anh Tuyền (chính chủ sổ hồng)
Điện thoại 0909.61.3696 – Phòng 19.04 – CT8 The Sparks Dương Nội, Hà Đông

bán chung cư Dương Nội chính chủ

Bán chung cư Dương Nội chính chủ
(Căn hộ chung cư Dương Nội The Sparks đã có sổ hồng chính chủ, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về tính chất pháp lý, được nhà nước công nhận quyền sở hữu chính chủ)
Bán chung cư Dương Nội chính chủ
Vị trí căn hộ số 04, là căn hộ đẹp nhất, vị trí trung tâm của tòa, có sảnh trước mặt vô cùng thông thoáng.

Bán chung cư Dương Nội chính chủ

Khu chung cư CT8 Dương Nội với sân chơi vô cùng rộng rãi, như một khu chung cư nằm giữa công viên xanh, thật sự không thể tìm được một khu chung cư nào thoáng như vậy tại Hà Nội.
Bán chung cư Dương Nội chính chủ
( Sảnh trước cửa căn hộ rất rộng khoảng 60m2, rất sáng, thoáng gió, nếu hộ gia đình có trẻ em thì khoảng sân chơi trước cửa nhà thực sự vô cùng lý tưởng cho trẻ con chơi.)
Bán chung cư Dương Nội chính chủ
Từ trong nhà nhìn ra sảnh
Bán chung cư Dương Nội chính chủ
Từ sảnh nhìn xuống sân chơi
Bán chung cư Dương Nội chính chủ
(Phòng khách, mình đã làm rèm 2 lớp, khung sắt bảo vệ)
Bán chung cư Dương Nội chính chủ
Đã làm rèm 2 lớp, khung sắt bảo vệ ở ngòai cửa, cửa kính lớn trong phòng luôn tràn ngập nắng vào tận nhà, rất thoáng.
có tủ quần áo, bàn làm việc hoặc ngồi học tại phòng ngủ chính.
Bán chung cư Dương Nội chính chủ
Phòng ngủ 2 do không sử dụng đến nên kê bàn thi thoảng làm việc tại nhà.

02 phòng vệ sinh đều đã có bình nóng lạnh Picenza loại 30 lít,
Bán chung cư Dương Nội chính chủ
Phòng bếp đã làm tủ bếp, có bình nóng lạnh làm nóng nhanh, có tủ lạnh Elextrolux,.., đầu mối chờ ga tổng, hệ thống đo gas..
Bán chung cư Dương Nội chính chủ
Lô gia rộng rãi có lắp giàn phơi thông minh loại tốt, chủ mới không cần phải thiết kế lại hay sửa chữa gì.
Bán chung cư Dương Nội chính chủ
View nhìn xuống đường Lê Văn Lương kéo dài buổi tối ( phòng khách và phòng ngủ đều view được) không gian vô cùng thích thú để ngắm cảnh, cả sảnh trước cũng như view qua cửa sổ.
Hiện tại khu chung cư Dương Nội cư dân về ở rất đông, có đầy đủ các dịch vụ tiện ích: siêu thị, nhà thuốc, trường mầm non....khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời.
Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ trực tiếp anh Tuyền 0909.61.3696 - chính chủ.