Bán liền kề nhà phố Trúc Ecopark dãy A-B-C-D

Bán nhà phố Trúc Ecopark - khu liền kề kinh doanh thương mại sầm uất của Khu đô thị Ecopark giai đoạn 1
Diện tích đất 110m2, mật độ xây dựng 100%, chiều cao 04 tầng

- Dãy A thiết kế dạng nhà ống thẳng, không có gara ô tô mặt tiền sau.
Mặt bằng nhà phố Trúc dãy A

Mặt bằng kinh doanh dãy A phố Trúc Ecopark
- Dãy VIP nhất, đẹp nhất của khu Phố Trúc
Mặt tiền kinh doanh hướng Đông Bắc nhìn sang khu trường Đoàn Thị Điểm Ecopark
Dãy phố được đánh giá là tuyệt vời với không gian kinh doanh trước mặt rộng vô cùng ( không nằm trong sổ đỏ), lại có bãi đỗ xe trên trục đường chính của giai đoạn 1 ( bãi đỗ xe chỉ dành cho khách hàng và cư dân sử dụng khi đi vào khu nhà phố Trúc)

Mặt tiền kinh doanh dãy A phố Trúc Ecoparrk
Hiện cả dãy A đã kinh doanh tấp nập từ 2012.

- Dãy B, C  – thiết kế dạng nhà lệch tầng, có gara ô tô mặt tiền sau
Thiết kế nhà phố Trúc Ecopark dãy B,C,D

Phố Trúc Ecopark - mặt bằng Tầng 1 kinh doanh dãy B-C-D
- Đây khu phố đi bộ Promenade – khu phố tổ chức Ecosunday vào chủ nhật hàng tuần.
Mặt tiền kinh doanh dãy B hướng Tây Nam nhìn sang mặt tiền kinh doanh của dãy C hướng Đông Bắc tại thành con phố đi bộ Promenade,
Đây là dãy phố luôn đông đúc người qua lại, các nhà phố kinh doanh rất tấp nập, có cả văn phòng của nhiều công ty đặt tại đây.

Dãy D – dãy tương lại đẹp nhất của khu phố Trúc, thiết kế giống dãy B,C
Mặt tiền kinh doanh hướng Tây Nam nhìn hướng về sông Bắc Hưng Hải, theo kế hoạch sau này toàn bộ khu trước mặt là sân chơi, bãi đỗ xe, và có thể view được ra sông Bắc Hưng Hải
Hiện tại trước mặt dãy D đang là đường đi chính và các nhà phố dãy D cũng đang kinh doanh, làm văn phòng gần như kín hết dãy.

Về giá bán ( cập nhật tháng 10/2015)
Dãy A giao động từ 9.3 tỷ -11 tỷ ( trừ lô góc)
Dãy B-C - D giao động từ 7.1 – 7.8 tỷ ( trừ lô góc)
Quý khách quan tâm tới sản phẩm nhà phố Trúc hoặc các sản phẩm nhà ở tại Khu đô thị Ecopark mời liên hệ trực tiếp