Bán gấp liền kề 80m2 An Phú Zen Garden cơ hội đầu tư bỏng tay

Bán lô liền kề An Phú Zen garden, nằm trong lòng khu đô thị sinh thái ecopark, cơ hội đầu tư rất hấp dẫn.
Diện tích đất 80m2, mặt tiền 5m, mặt đường 11m
Diện tích xây dựng 263m2, chiều cao 3.5 tầng, mật độ xây dựng 90%
Mặt tiền hướng Đông nam thoáng mát, mặt sau hướng Tây Bắc nhìn vào khu biệt thự và công viên khu biệt thự Vườn Mai ecopark rất tuyệt đẹp.
Hiện tại đã đóng 100% giá trị hợp đồng tiền đất, và bàn giao đất tiến hành xây dựng nhà ngay được.
 Giá bán 23tr/m2 tiền đất đã có VAT.
Liền kề An Phú hiện có giá vô cùng hấp dẫn, so sánh với nhà phố Cúc Ecopark (cách đó khoảng gần 100m, diện tích 80m2,  hướng Tây Nam) hiện đang có mức giá bán khoảng 35-38tr/m2
Đây là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, thanh khoản vô cùng tốt

Quý khách quan tâm mời liên hệ trực tiếp 0989 61 3696 gặp anh Tuyền – Chuyên tư vấn Ecopark và An Phú Zen Garden

dãy liền kề an phú zen garden