Bán liền kề An Phú Zen Garden 90m2 đường lớn

Bán liền kề An Phú Zen Garden - tiểu dự án nằm ngay sát khu Vườn Mai Villas Ecopark

diện tích đất :90m2, mặt tiền 5m

Mật độ xây dựng nhà : 90% diện tích lô đất

Chiều cao xây dựng 3.5 tầng

Lô nằm ở vị trí đẹp, nằm trên trục đường lớn 20m, nằm trên trục đường chính kéo dài từ Đại lộ ecopark, qua khu biệt thự Vườn Mai sang khu 1C ecopark

Hướng chính cửa ra vào : Tây Nam

>>> Sắp mở bán Ecopark Aquabay - Cộng đồng sôi động ven sông

Thủ tục mua bán: vào tên hợp đồng chính chủ ký trực tiếp với chủ đầu tư

Tiến độ đóng tiền: đóng 90% giá trị hợp đồng tiền đất và chuẩn bị đóng tiền xây dựng nhà

Hiện tại dự án đã và đang tiến hành xây dựng các lô biệt thự đơn lập lớn trong nội khu

Giá chuyển nhượng thỏa thuận

Điện thoại liên hệ: 0989.61.3696 gặp anh Tuyền

Phối cảnh liền kề AN Phú Zen Garden

An phú Zen Garden là một tiểu dự án nằm giữa giai đoạn 1B và giai đoạn 1C ( giai đoạn 1 siêu dự án sinh thái Ecopark), ngay sát liền kề khu biệt thự Vườn Mai Ecopark biệt thự Ecopark Vườn Mai hiện đã hoàn thiện về ở, nằm bên bờ sông Bắc Hưng Hải và tuyến đường 20m chạy xuyên dự án nối liền giữa 1B Ecopark và 1C Ecopark.
An phú Zen Garden sẽ mang đến một cuộc sống mới an toàn, hạnh phúc, nên thơ. Là nơi an nghỉ tuổi già, nơi yên bình nghỉ ngơi tuyệt vời sau những ngày làm việc vất vả của những gia đình trẻ và tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.

Được thừa hưởng toàn bộ không gian xanh mát của khu đô thị sinh thái Ecopark, An Phú Zen garden là một điểm đến lý tưởng để an cư lạc nghiệp.