Trồng cây xanh tại Khu đô thị mới Splendora

Khu đô thị mới Splendora. Tọa lạc tại vị trí địa lý thuận lợi vào bậc nhất ở miền Bắc Việt Nam.Tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây, cách trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 15km, chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 15 phút chạy xe, từ Splendora, bạn có thể đi khắp mọi nơi một cách thuận tiện nhất. Với tổng diện tích 264 ha đất, Splendora được quy hoạch phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế về mặt thiết kế và chất lượng, một thành phố tự trang bị đầy đủ với mảng kinh doanh, dân cư, thương mại, các cơ sở giáo dục văn hóa, thể thao, giải trí… trong một môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… Với mục tiều tạo thêm không gian xanh nhà biệt thự ở đây Trúc Lâm đã tư vẫn, thiết kế trồng cây xanh cho các nhà biệt thự sang trong từ 200-100m2 ở Splendora bắc an khánh.

Hình ảnh trồng cây xanh tại nhà biệt thự splendora bắc an khánh.

Công nhân đang hoàn thiện cây mít trong khuôn viên nhà biệt thự  Splendora bắc an khánh
Công nhân đang hoàn thiện cây mít trong khuôn viên nhà biệt thự Splendora bắc an khánh

Những bao đất chuyên dụng đang được chuyển xuống để trồng cây mít
Biệt thự 230m2 Splendora bắc an khánh
Ngôi nhà anh Đông chi Hoa được Trúc Lâm tư vấn trồng và thiết kế cây xanh cho khuôn viên nhà mình.
Xe câu Trúc Lâm chở cây trồng tại khu biệt thự  Splendora bắc an khánh
Xe câu Trúc Lâm chở cây trồng tại khu biệt thự Splendora bắc an khánh