lựa chọn chung cư dương nội Nên hay Không?

NHỮNG LÝ DO CHÍNH ĐỂ QUÝ KHÁCH  LỰA CHỌN CHUNG CƯ DƯƠNG NỘI:
Điện thoại liên hệ tư vấn
0909.61.3696 - 0989.61.3696 gặp Mr. Tuyền

1 *  Sản phẩm hoàn thiện – Nhận nhà ở ngay.
2 *  Quy mô dự án : Một không gian và môi trường sống tuyệt vời đang chào đón Quý Khách.
Chung cư Dương Nội đã đi vào hoạt động được gần 1 năm nay, cư dân ở chiếm tới 80% số lượng căn hộ.
Công viên trong lòng Chung cư : Mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% tổng diện tích đất, 60% còn lại là khuôn viên cây xanh và khu vui chơi giải trí thư giãn cho cả Gia đình sau những ngày làm việc.
3 * Vị trí : Đường Lê Văn Lương kéo dài - phường Dương Nội – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội ( Đây là vị trí đắc địa,thuận lợi giao thông, giao thương, thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của Gia Đình)
4 *  Chất lượng xây dựng là tốt số một trong tầm giá và khu vực – Hãy đến để mắt thấy tai nghe.
5 *  Sổ hồng pháp lý cấp sau 3 tháng khi Quý Khách nhận nhà.
6 *   Gía bán : chỉ từ 14,5 triệu/m2 (bàn giao nhà hoàn thiện + nội thất cơ bản )........và còn nhiều lý do khác để Quý khách lựa chọn.
Hiện tại đã có hơn 1000 căn hộ nhận sổ hồng chính chủ, mua bán giao dịch rất thuận lợi => sổ hồng chính chủ ngay