Chung cư 89 Phùng Hưng Hà Đông

Bán chung cư 89 Phùng Hưng giá cực tốt, những căn vị trí đẹp nhất tòa
Điện thoại liên hệ tư vấn và mua sản phẩm căn hộ chung cư 89 Phùng Hưng: 0989.61.3696

Các sản phẩm căn hộ chung cư 89 Phùng Hưng
Đối với căn hộ 2 phòng ngủ: 67, 71, 75, 78 m2
Đối căn căn hộ 03 phòng ngủ: 85, 92, 103 và 114m2

Tiến độ thanh toán 89 phùng hưng

Gía bán: chỉ từ 15 triệu/m2 ( đã có VAT, nội thất cơ bản)
Tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 8 đợt:

Điện thoại liên hệ tư vấn mua chung cư 89 Phùng Hưng
0989.61.3696

Thông tin về chung cư 89 Phùng Hưng.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại Hà Tây đây là chủ đầu tư uy tín đã thực hiện một số dự án mang lại lòng tin của khách hàng điển hành là  thi công tại chung cư số 7 Trần Phú.

Thiết kế và Thi công: Công Ty Xây Dựng Bạch Đằng 10
Diện tích dự án: 2000 m2
Diện tích sàn: 30.000m2
Tổng mức đầu tư: 356 tỷ đồng.
Chiều cao: 35 tầng đúng chuẩn theo độ cao xây dựng
Thiết kế tòa nhà gồm: 3 tầng hầm, 5 Tầng trung tâm thương mại có 30 tầng căn hộ cao cấp tại dự án với 8 căn/sàn.ư
Nhà trẻ: 610m2 phục vụ cho trẻ em sống tại trong tòa nhà 89 phùng hưng đồng thời các cư dân sống xung quanh dự án
Khởi công: Năm 2014 – dự kiến hoàn thành quý 1/2016
Giá bán: 15 triệu/m2 (Gồm VAT, nội thất cơ bản). Chỉ 1.15 tỷ/căn (gồm VAT, nội thất)

Vị trí chung cư 89 Phùng Hưng :
Dự án có vị trí đắt địa bật nhất tọa lạc tại số 89 Phùng Hưng hay còn gọi là Đường 70. Cách cầu Hà Đông 700m, bên cạnh dòng sông Nhuệ, cạnh khu đô thị Xa la nên chỉ mất vài phút cư dân của The sun Garden đã tới được cơ quan hành chính, các trường học nổi tiếng, các trung tâm điện máy, các trung tâm thương mại lớn của Thành phố. Ngoài ra còn những công trình giao thông thuận lợi bật nhất như: Tuyến tàu điện trên cao, tuyến đường 70 mở rộng thêm các tuyến đường vành đai IV …. Có thể nói The sun garden là hoàn hảo về vị trí và đắt địa về giá trị.

Nằm trên mặt đường Phùng Hưng – Con đường huyết mạch của Thành Phố Hà Đông cũ nay là quận Hà Đông ( Quận có diện tích lớn thứ 2 sau Long Biên), Chưa bao giờ cư dân dự án lại kết nối với các tiện ích của khu vực dễ như 89 Phùng Hưng. Chỉ cần vài phút cư dân có thể tới tất cả các tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại của khu vực: Trường học, Bệnh viện, Siêu thị, Chợ…, gần metro hà đông, công viên xanh hà đông là lá phổi thành phố