"Điểm nóng" hạ tầng loạt dự án chung cư quận Hà Đông

Chung cư CT12 Văn Phú, SME Hoàng Gia, Xuân Mai Tower Hà Đông nằm tại trung tâm hành chính quận Hà Đông với cơ sở hạ tầng đồng bộ trường học, bệnh viện, chợ....công viên.

>>>Thông tin chi tiết khu chung cư Văn Phú

>>>Thị trường mua bán chung cư Văn Phú

Chung cư CT12 Văn Phú

CT12 Văn Phú thuộc tổ hợp khu đô thị mới Văn Phú quận Hà Đông Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ Đình làm chủ đầu tư dự án. Cùng với KĐT Văn Phú, Văn Quán, Văn Khê, Nam Hà Đông, dự án CT12 nằm trong chuỗi các khu đô thị hiện đại và cơ sở hạ tầng đồng bộ trường học, bệnh viện, chợ....công viên thể thao 1000 ha.
Tọa lạc tại vị trí lô đất thuộc Trung tâm Khu đô thị mới Văn Phú, tòa chung cư cách ngã tư Phúc La, Lê Trọng Tấn 600m.

Dự án Xuân Mai Tower Hà Đông

Chung cư Xuân Mai Tower (Xuân Mai Park State) nằm ngay trung tâm hành chính mới quận Hà Đông, do Vinaconex Xuân Mai làm chủ đầu tư.
Tiến độ hàng loạt dự án có giá dưới 18 triệu đồng/m2 khu vực Hà Đông (11)
Vị trí dự án
Hạ tầng xung quanh dự án
Tòa chung cư nằm đối diện ngay với chung cư Hyundai Hill State và liền kề với công viên thể thao Hà Đông rộng 100 ha, liền kề Đại siêu thị Metro Cash & Carry và Melinh Plaza Hà Đông.
Melinh Plaza Hà Đông nằm ngay cạnh tổ hợp khu chung cư
Chợ Hà Đông nằm ngay cách đó vài trăm mét
Ngay sát đó là trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Toàn cảnh dự án nằm trên trục đường Tô Hiệu

Tổ hợp chung cư được khởi công vào tháng 11/2011 và dự kiến hoàn thành vào quý 4/2014. Hiện tại dự án đã hoàn thiện xong phần thô, đang tiến hành sơn trát và hoàn thiện nội thất.

Hiện các căn hộ tại đây được bán với giá từ 15,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất)

------------------------------------------------------------------

>>> Sắp mở bán chung cư 56 Nguyễn Chí Thanh, vị trí vàng của Hà Nội