Bán căn hộ Rừng cọ số 02 view Vườn Tùng Ecopark

Căn hộ số 02 gồm 02 phòng ngủ, 02 vệ sinh, (22EH)

Cửa vào hướng Đông Bắc, ban công hướng Nam nhìn về Vườn Tùng và nhìn ra khu công viên mùa hạ

Được đánh giá là một trong những căn hộ đẹp nhất khu vì có view ra công viên, nhà E2 nằm ngoài thoáng đãng, tầm nhìn rất rộng

Giá gốc hợp đồng 1,946 tỷ cả VAT, căn hộ có gói nội thất tri ân khách hàng trị giá 200 triệu
Nhà đã bàn giao, chưa sử dụng, nguyên bản.

Giá bán thỏa thuận theo thị trường.
Anh chị quan tâm mời liên hệ em Tuyền 0909.61.3696 chuyên tư vấn mua bán chung cư ecopark giá tốt nhất.

Thiết kế căn hộ 83.3m2 chung cư Ecopark Rừng Cọ
(Thiết kế căn hộ 83.3m2 chung cư Ecopark Rừng Cọ)

Vị trí nhà E2 trong quần thể chung cư rừng cọ ecopark

Vị trí E2 trong tổng khu Ecopark