Bán biệt thự Lideco Bắc 32 đường đôi, mặt hồ, lô góc, nhiều sự lựa chọn

Bán biệt thự Lideco – Khu đô thị Lideco Bắc 32 – đường Quốc lộ 32, thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội. ( ngay khu trung tâm hành chính của Hoài Đức )

Điện thoại liên hệ: 0909.61.3696 – Ngọc Tuyền – http://TranNgocTuyen.Com – chuyên tư vấn, phân tích chuyên sâu bất động sản phía tây Hà Nội (Hà Đông, Hoài Đức, Đan Phượng).

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Lideco Bắc 32 Hoài Đức

• Các diện tích đất biệt thự: 200m2 -225m2 – 280m2 – 300m2 -350m2 – 400m2
  •  Xây dựng: theo mẫu của chủ đầu tư ( được phép tự xây dựng) hoặc mua những lô ĐÃ XÂY DỰNG, bàn giao nhà ngay được.
  • Hướng: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam
  •  Các vị trí: lô góc, gần hồ, view vườn hoa, view khu cây xanh, view khu vui chơi
  •  Pháp lý: ký trực tiếp Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất với chủ đầu tư
  •  Pháp lý cao nhất của dự án: đã bàn giao sổ đỏ cho rất nhiều lô biệt thự đã xây dựng xong, Sổ đỏ lâu dài, đất ở đô thị.
  •  Khu đô thị Lideco là một trong số ít những khu đô thị KHÔNG CÓ CHUNG CƯ, chỉ có sản phẩm nhà Liền kề, Biệt thự với chủ yếu là Biệt thự, mật độ dân cư toàn khu thấp, diện tích đất dành cho không  gian cảnh quan nhiều,
  •  An ninh an toàn tuyệt đối.
  •  Khu vực yên tĩnh.
  •  Đầy đủ mọi tiện ích trong khu đô thị như sân chơi, tập dưỡng sinh, bể bơi, sân tennis, đường chạy quanh hồ và nhiều tiện ích khác.
  •  Toàn khu có gần 800 căn nhà thấp tầng, hiện đã có hơn 300 hộ đã về sinh sống, dân cư đông đúc, tập nập, và hiện đang có rất nhiều nhà đang tiếp tục về xây, sửa, hoàn thiện  để về ở sớm,
  • Cập nhật chi tiết tình hình giá bán biệt thự, dịch vụ tiện ích, xây dựng hạ tầng, đón cư dân của khu đô thị Lideco tại địa chỉ: Khu đô thị Lideco

Hãy gọi ngay tới Ngọc Tuyền để có được những vị trí tốt nhất, chính sách và giá tốt nhất

Một góc khu thể thao tập trung tại Khu đô thị Lideco

Một góc khu vui chơi trẻ em tập trung tại Lideco Bắc 32

Đã có rất nhiều nhà đã chuyển về khu đô thị Lideco Bắc 32 sinh sống

Hạ tầng cây xanh cảnh quan tại Khu đô thị Lideco
Hạ tầng cây xanh cảnh quan tại Khu đô thị Lideco rất xanh,sạch, đẹp

rất nhiều biệt thự Lideco đã về ở

Khu đài phun nước tại Hồ trung tâm Khu đô thị Lideco

Buổi tối tại Khu đô thị Lideco Bắc 32 vô cùng mát mẻ và đủ để cảm nhận được vẻ hào nhoáng của 1 Paris nhưng lại rất thơ mộng.

Mọi thắc mắc của Quý khách hàng đang quan tâm tới khu đô thị Lideco mời liên hệ trực tiếp Mr Ngọc Tuyền 0909.61.3696 (Zalo, viber) để được tư vấn, phân tích và giải đáp kịp thời.

Trân trọng

---------------------------------------- -----------------------------------------

#lideco, #biệt_thự_lideco, #khu_đô_lideco, #bán_biệt_thự_lideco, #bán_biệt_thự_lideco_lô_góc, #bán_biệt_thự_lideco_mặt_hồ, #bán_biệt_thự_lideco_bắc32,