DANH MỤC

Hải Phát Land bắt tay Kosy Group: Chuyên nghiệp hóa kênh phân phối sản phẩm bất động sản vùng ven


Vừa qua vào ngày 17/10/2017 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) và Tập đoàn Kosy đồng thời chính thức công bố Công ty Cổ phần Bất động sản HGI (HGI Land) – đơn vị thành viên của Hải Phát Land là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ (Bắc Giang) - do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư.


Bắc Giang - vùng đất tiềm năng cho sản phẩm bất động sản đô thị

Việc đầu tư phát triển các dự án tại vùng ven đang được nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm và được đánh giá là một trong những xu hướng phát triển bất động sản hiện nay, trong đó có Tập đoàn Kosy.

Đối với Bắc Giang, một địa phương có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản khi sở hữu vị trí địa lý là điểm chuyển tiếp giữa các tỉnh phía Đông Bắc với các tỉnh đồng bằng Sông Hồng, có vị trí quan trọng về kinh tế, quốc phòng và nằm liền kề với các khu vực đô thị lớn, các tỉnh phát triển của vùng như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn với hệ thống giao thông thuận lợi, quỹ đất lớn.

Song, dù có nhiều thuận lợi để phát triển về kinh tế, nhưng tỷ lệ dân đô thị của Bắc Giang còn thấp, chưa đến 20% so với bình quân cả nước là 35%. Bên cạnh đó, nguồn cung về khu đô thị của Bắc Giang còn khan hiếm, chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân, nên định hướng phát triển của tỉnh Bắc Giang chính là ưu tiên tăng tỷ lệ đô thị hóa.

Đây cũng là một trong những lý do chính các chủ đầu tư uy tín lựa chọn Bắc Giang để phát triển khu đô thị. Được biết Tập đoàn Kosy đã triển khai 2 dự án bất động sản tại Bắc Giang, trong đó là nhà đầu tư tiên phong tại thị trường huyện Yên Thế, phát triển dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ, vốn là thị trường ngách nhưng lại đảm bảo tính thanh khoản cao và sản phẩm được đa số khách hàng chờ đón bởi sức hút đến từ sự khan hiếm về nguồn cung.

Dự án được quy hoạch khoa học, hiện đại với nền tảng hạ tầng đô thị đồng bộ, mật độ xây dựng thấp kết hợp các công trình tiện ích công cộng, cảnh quan và cây xanh được phân bố hài hòa về tổng thể sẽ đem đến cuộc sống lý tưởng cho các cư dân tương lai. Hiện tại, dự án đã giải phóng xong mặt bằng và hoàn thiện cơ bản hạ tầng giai đoạn I, tiếp tục đẩy mạnh triển khai giai đoạn tiếp theo.

Tuy thị trường hấp dẫn, song, tâm lý của khách hàng đối với các dự án bất động sản tại các tỉnh cũng có nhiều đặc thù, nên một dự án được quy hoạch tốt, sản phẩm chất lượng, thì cần được phân phối một cách chuyên nghiệp bởi những đơn vị phân phối chuyên nghiệp.

Cái bắt tay chuyên nghiệp hóa phân phối sản phẩm bất động sản tỉnh

Thành lập năm 2008, Tập đoàn Kosy là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, thủy điện, luật trong đó bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn. Hàng loạt các dự án khu đô thị lớn tại các tỉnh, thành phía Bắc như Lào Cai, Thái Nguyên, Sông Công, Bắc Giang,… sắp tới là Hà Nội, Sapa, Ninh Bình, Phú Thọ, Vinh, Hà Nam,… đã và đang được Tập đoàn Kosy đầu tư phát triển thành công, dần khẳng định năng lực, kinh nghiệm và vị thế của một trong những đơn vị đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường các tỉnh.

Hải Phát Land là đơn vị phân phối chính thức dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ (Bắc Giang).

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường bất động sản Hà Nội, Hải Phát Land đã tham gia đầu tư và phân phối thành công nhiều sản phẩm bất động sản lớn tại khu vực Hà Nội như Khu đô thị mới Văn Phú, Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp The Pride, Nhà phố thương mại Shophouse 24h, Dự án nhà ở xã hội The Vesta, Dự án khu căn hộ cao cấp Gold Season, Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Ecolake View, dự án Nam 32, biệt thự The Phoenix Garden…

Song thực tế với tiềm năng của thị trường vùng ven, Hải Phát Land định hướng mở rộng thị trường, xúc tiến hợp tác với các chủ đầu tư uy tín để chinh phục khách hàng tại các tỉnh, thành trong cả nước. Thỏa thuận hợp tác chiến lược về phân phối các dự án bất động sản do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư đã được thống nhất ký kết, bước đầu là triển khai dự án khu dân cư đô thị Cầu Gồ tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Do đó, với định hướng phát triển dài hạn, “cái bắt tay” chiến lược giữa Kosy Group - Hải Phát Land cho thấy mục tiêu rõ ràng theo hướng chuyên nghiệp hóa kênh phân phối sản phẩm bất động sản của cả hai bên.

Đánh giá về sự hợp tác này, ông Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Kosy chia sẻ: “Đây là sự hợp tác chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển dài hạn của Tập đoàn Kosy. Chúng tôi kỳ vọng, với sự đồng hành của những đối tác phân phối chuyên nghiệp như Hải Phát Land, Kosy sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực để phát triển thêm nhiều dự án mới, kiến tạo những cộng đồng dân cư được quy hoạch tốt, mang đến cho khách hàng các sản phẩm đô thị thực sự chất lượng và đáng sống tại các tỉnh thành trên cả nước…”

Theo CafeF/ Trí thức trẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ABOUT

Nhà Ở (NhaO.Edu.Vn) là blog chia sẻ thông tin bất động sản: bất động sản khu đô thị, Quy hoạch, Tiêu điểm thị trường, Phân tích chuyên sâu thị trường khu vực phía tây Hà Nội: Hà Đông, Hoài Đức, Đan Phượng,....dọc trục Tây Thăng Long, Quốc lộ 32, Vành đai 3.5, đại lộ Thăng Long (TP.Hà Nội)....

.
21 Lê Văn Lương- Nhân Chính- Thanh Xuân-Hà Nội
Hotline: 0909 61 3696
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH

Quý danh của Quý khách (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại(*):

Loại quan tâm: