Siêu gấp! Bán nhà phố Thái Thịnh, ô tô gần, trước nhà 4m, sáng thoáng, ở sướng 50m2*5T

Phố Thái Thịnh- Ô tô gần- trước nhà 4m- sáng thoáng ở sướng

- Cần bán gấp nhà Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, Đống Đa. Diện tích 50m2 xây 5 tầng giá chỉ 5.85 tỷ ( có TL).

- Vị trí Vip cách ô tô đỗ chỉ vài bước chân, trước nhà 4m sáng thoáng. Khu vực gần ngã tư sở giao thông đi các quận đều tiện. Gần các trường ĐH lớn như Đh Công Đoàn, Đh Thủy Lợi... gần Mipec, Royal City.

- Khu vực an ninh tốt gần Ủy ban phường. Dân trí cao, hàng xóm hiền hòa, vui vẻ.

- Nhà thiết kế 5 tầng 4 PN đầy đủ công năng. Ở nhiều ánh sáng tự nhiên, nhà mặt tiền lớn.

- Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng giao dịch

- Liên hệ: 0903262019