Cần bán gấp biệt thự The Phoenix Garden 200m2 hướng Đông Nam giá chỉ nhỉnh 10 tỷ

BIỆT THỰ THE PHOENIX GARDEN- KHU SINH THÁI ĐAN PHƯỢNG- GIÁ ĐẦU TƯ

- Gia đình cần tiền nên bán gấp lô biệt thự The Phoenix Garden Đan Phượng. Diện tích 200m2, hướng Đông Nam.

- Hiện trạng đang là đất chưa xây, đã nộp đủ các loại thuế, phí theo quy định, chủ mới về đóng tiền xây theo tiến độ của chủ đầu tư hoàn thiện là có thể ở, giá mềm.

- Dự án biệt thự The Phoenix garden Đan Phượng được thiết kế là những đồi thông thơ mộng, là dự án sinh thái gần trung tâm Hà Nội. Không gian sống xanh, sạch.

- Vị trí thửa đất thuộc đỉnh đồi, đất sạch, vượng khí. Hiện tại đã có nhiều đại gia về hoàn thiện ở.

- Liên hệ: 0903262019- C Thịnh

bán biệt thự the phoenix garden 10 tỷ cả xây