Căn góc liền kề Hinode Royal Park phố đi bộ đẹp nhất dự án. Nhận nhà kinh doanh ngay

Chính chủ cần bán căn góc liền kề Hinode Royal Park khu phố đi bộ.

Đã bàn giao, có thể hoàn thiện kinh doanh ngay.

Căn góc liền kề Kim Chung Hinode

⭐ Diện tích: 167 m2, 2 mặt tiền đường nội khu phố đi bộ 13 m.

⭐ Thiết kế phong cách Anh hiện đại. Xây dựng 5 tầng, có khoảng không lắp đặt thang máy sẵn.

⭐ Vị trí giữa 2 trục đường vành đai 3.5 và quốc lộ 32. Gần trục đường chính 33 m kết nối ra khu vực ngã tư Trạm Trôi.

⭐ Là căn góc, mặt tiền rộng, thuộc khu phố đi bộ nên rất thích hợp sử dụng kinh doanh các mặt hàng thời trang, thẩm mỹ viện, phòng khám, dịch vụ ăn uống...

Quý khách quan tâm tìm hiểu về liền kề Hinode Royal Park hay các sản phẩm bất động sản phía Tây Hà Nội, xin liên hệ:

Hotline: 0909 61 3696 - 0978 52 2946
Căn góc liền kề Kim Chung Hinode