biệt thự The Phoenix Garden Đan Phượng, lô C3 chính chủ bán gấp

Chính chủ cần bán gấp lô biệt thự The Phoenix Garden

Trước khi mua cũng đã tìm hiểu rất kỹ về khu The Phoenix Garden so với các dự án khác và cũng đã chọn lựa rất kỹ vị trí lô rất đẹp, phù hợp mọi thứ, cả về phong thủy, hướng....nhưng do một số vấn đề nên gia đình cần bán biệt thự The Phoenix Garden, vị trí dãy C3.

Vị trí dãy C3 rất đẹp, cách xa cụm công nghiệp thị trấn Phùng, nằm ở vị trí giữa trung tâm khu đồi 3, gần khu công viên nội khu, gần nhà hàng hầm con rùa, gần khu trung tâm đô thị, lại rất gần khu đồi hoa tây bắc, cũng không bị gần các trục đường lớn gây ra nhiều tiếng ồn hay khói bụi.

Diện tích đất 200m2, mặt tiền 8m, sâu 25m

Mặt tiền chính hướng Đông Bắc

Mặt đường 10.5m

Xây dựng 100m2. 3.5 tầng

Tổng diện tích sàn xây dựng 318m2

Gia đình đang cần bán gấp để xử lý việc gia đình, giá của người cần bán thực sự

Quý khách hàng mua đầu tư hay mua sử dụng đều quá tốt,

- Đường Tây Thăng Long đang tiếp tục triển khai

- Đường vành đai 4 đang được trực tiếp chính phủ đôn đốc giục triển khai liên tục

- Bên cạnh đó là các quy hoạch các đại đô thị của những tập đoàn BĐS top đầu Việt Nam, các quy hoạch giao thông, hạ tầng, tiện ích đưa đồ án Đan Phượng lên quận đã được trình lên Chính phủ nhiều lần.

Cơ hội đầu tư/ mua sử dụng đúng Gặp chủ cần bán là lô này luôn ạ

Anh chị liên hệ ngay với Ngọc Tuyền đi xem và gặp chủ đàm phán chốt cọc

Ngọc Tuyền 0909.61.3696 - TranNgocTuyen.Com - chuyên tư vấn bất động sản phía tây Hà Nội

chính chủ bán biệt thự the phoenix garden