Sổ đỏ biệt thự The Phoenix Garden Đan Phượng

Sổ đỏ hay Sổ hồng hay Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là mức pháp lý cao nhất đối với một bất động sản. Đây là Giấy chứng nhận do nhà nước cấp cho chủ sở hữu bất động sản nhà ở, quyền tối cao nhất với bất động sản.

Biệt thự The Phoenix Garden Đan Phượng nhiều căn đã xây dựng xong, đảm bảo đủ nghĩa vụ tài chính, đúng quy trình, đã hoàn thành 100% mức pháp lý và được cấp Giấy chứng nhận.

Với những căn đang ở dạng xây dựng chưa hoàn thành, và những lô đang ở dạng đất chưa khởi công xây dựng đều đã có Hợp đồng mua bán, rất an toàn cho nhà đầu tư, quý khách hàng mua sử dụng.

Điện thoại liên hệ tư vấn biệt thự The Phoenix Garden: 0909.61.3696 - Trần Ngọc Tuyền

Xem đầy đủ bộ pháp lý dự án The Phoenix Garden tại địa chỉ: Pháp lý The Phoenix Garden

sổ đỏ biệt thự the phoenix garden