Hồ tạo sóng Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire ở đâu? Có gì hấp dẫn ?

Hồ tạo sóng Royal Wave Park thuộc khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire có quy mô 18.1 ha là biển hồ nhân tạo tạo sóng lớn nhất thế giới.

Hồ tạo sóng VHOP2

Vào thời điểm đầu tháng 6/2022, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, Hồ tạo sóng Royal Wave Park đã chính thức được khai trương như một món quà ý nghĩa chào đón các "cư dân nhí" của Vinhomes Ocean Park 2. Sự kiện kéo dài trong 3 ngày (01/06, 04/06 và 05/06) với nhiều sự kiện giải trí đặc sắc mang lại nhiều trải nghiệm thú vị chưa từng có cho các gia đình.

Lễ hội âm nhạc nhân dịp Quốc tế thiếu nhi tại VHOP2

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tọa lạc tại xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên, cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km về phía Đông. Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire hứa hẹn sẽ là một trong 3 khu đô thị đáng sống nhất, hệ thống tiện ích đẳng cấp và cảnh quan xanh mát, cùng với thành công của Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm và khu đô thị Eco Park.

Vị trí đắc địa giao giữa cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và đường vành đai 3.5 trong tương lai sẽ giúp các cư dân của Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire di chuyển vào trung tâm thành phố rất dễ dàng, kết nối thuận lợi với các tỉnh phía Đông thủ đô như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh...

Người dân tại Hà Nội có thể di chuyển sang Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire qua các cây cầu bắc qua sông Hồng, đường Cổ Linh hoặc đường đê Long Biên - Xuân Quan hướng về phía cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

- Khu vực Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ: di chuyển qua cầu Chương Dương

- Khu vực Đống Đa, Hai Bà Trưng: vành đai 2 cầu Vĩnh Tuy.

- Khu vực Cầu Giấy, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm: vành đai 3 cầu Thanh Trì.

Royal Wave Park trong tương lai sẽ trở thành điểm đến thường xuyên của du khách Việt Nam và khách quốc tế, đơn giản vì hiện tại đây là tổ hợp hồ tạo sóng và biển hồ nước mặn Laguna nhân tạo lớn nhất thế giới. Trong 3 ngày tổ chức sự kiện 01/06 vừa qua, Vinhomes Ocean Park 2 đã đón tiếp hàng nghìn lượt khách đến tham quan và trải nghiệm một số dịch vụ giải trí tại đây.

Dù không được mang tên là "nhà thủ đô" nhưng giá trị của những bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire vẫn ở mức top của những khu đô thị đắt giá nhất.

Hotline tư vấn biệt thự Vinhomes: 0909 61 3696 - 0978 52 2946

Phối cảnh khu Biệt thự đảo Ngọc Trai

Công viên Nữ Hoàng VHOP2

Các sản phẩm Liền kề - Biệt thự tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire có phong cách kiến trúc đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt phân khu Kinh Đô Ánh Sáng tái hiện một góc của thủ đô Paris hoa lệ và Đại lộ Champ-Elysees.
Phối cảnh quảng trường Kinh đô Ánh sáng VHOP2

Vài nét giới thiệu về công viên hồ nước mặn Royal Wave Park:

- Tổ hợp biển tạo sóng Waverly lớn nhất thế giới, chia thành 6 biển tạo sóng khổng lồ.
- Hồ nước mặn Laguna lớn nhất Châu Á quy mô 9.3 ha.
- Núi hoàng gia Royal Mountain tái hiện Vương quốc Atlantis dưới đáy Đại Dương.
- Công viên cát Sandy Park 10.000 m2.
- 2 sân chơi phun nước Aqua và Blue Ocean.
- Bộ 3 cây cầu nghệ thuật Coastal Bridge, Waverly Bridge và Atlantis Bridge kết nối đến 3 nhà hàng ven biển mang phong cách đảo thiên đường Hawaii: Pacific, Maris và Waterloo.
Tổ hợp biển hồ Vinhomes Ocean Park 2

Nhà hàng biển Vinhomes Ocean Park 2

Lễ hội pháo hoa Vinhomes Ocean Park 2

Biển hồ tạo sóng đầy màu sắc trong lễ hội pháo hoa

Trong tương lai, biển hồ tạo sóng Royal Wave Park sẽ tiếp tục chào đón thêm hàng chục nghìn lượt cư dân Vinhomes và khách du lịch đến tham quan trải nghiệm và tận hưởng chuỗi tiện ích cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

Quý khách quan tâm tìm hiểu thông tin các sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire xin liên hệ:

Hotline: 0909 61 3696 - 0978 52 2946