Sapa Jade Hill - Siêu phẩm nghỉ dưỡng núi không thể bỏ qua.

Cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 2 km, Sapa Jade Hill Resort & Spa là khu biệt thự nghỉ dưỡng núi lý tưởng dành cho những ai muốn một không gian vừa đẹp vừa thư giãn. Nhờ khung cảnh đẹp mê hồn, resort này là nơi cho ra những bức ảnh check-in xuất sắc. Du khách cũng có thể thuê xe đạp đi vòng quanh khu resort.

Vị trí Sapa Jade Hill:

Sapa Jade Hill sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất: lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng Thung lũng Mường Hoa - top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới (theo tạp chí Mother Nature bình chọn).

Cách trung tâm thị xã Sapa khoảng 2 km, Sapa Jade Hill vừa dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan, vừa giữ được sự riêng tư, yên tĩnh của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Tổng quan về dự án Sapa Jade Hill Resort:

Vị trí: Thôn Lý, Xã Lao Chải, phường Cầu Mây, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Diện tích khu đất: 46,99 ha với quy hoạch thành 6 phân khu.

Mật độ XD: 28,9%

Cơ cấu sản phẩm:

- 172 Biệt thự nghỉ dưỡng (Còn lại khoảng 70 căn)

- 150 Nhà phố thương mại (Còn lại 46 căn)

Cơ cấu diện tích:

- Shophouse Diện tích từ: 65 – 360m2

- Biệt thự: Còn 70/172 căn Diện tích từ: 120m2

Tổng giá trị trung bình từ:  16 tỷ (bao gồm VAT)

- Sở hữu: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và tài sản trên đất ổn định lâu dài.

- Hình thức hợp đồng: Hợp đồng mua bán ký trực tiếp với chủ đầu tư.

- Thanh toán: Đợt 1 thanh toán 20% ký HĐMB.

- Đơn giá xây dựng căn thường dự kiến: 9,5 triệu/m2

- Đơn giá xây dựng căn Boutique dự kiến: 10 triệu/m2

- Hiện trạng: Các căn nhà đang trong quá trình xây thô, hoàn thiện mặt ngoài.

- Dự kiến bàn giao: Năm 2022, 2023.

Hiện tại, phân khu The Valley của khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill (bao gồm các tiểu khu: Nest Villa, Nest Castle, Bungalow) đã vận hành. Tiểu khu đẹp nhất của The Valley là Panorama Villa đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành trong năm 2022.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sapa Jade Hill xin liên hệ

Hotline: 097 8522 946 - Mr. Nam, chuyên viên tư vấn bất động sản.