Chính chủ muốn nhượng lại lô biệt thự siêu đẹp 217.2m2 dự án The Phoenix Garden - Thị trấn Phùng, Đan Phượng.

The Phoenix Garden là dự án sinh thái đẹp nhất hiện giờ. Quần thể dự án theo hướng thiên nhiên mát mẻ, rất nhiều cây xanh.

Biệt thự nằm trên đồi thông cao xanh mát.

Lô biệt thự cần bán vị trí rất đẹp, dãy C8 gần nhiều tiện ích, cảnh quan xung quanh đẹp.

Diện tích: 217,2m2.

Nằm trên trục đường to.

Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài.

Giá bán: Cực tốt đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ để đi xem dự án và thêm thông tin: 0909.61.3696 – Trần Ngọc Tuyền

nhiều biệt thự the phoenix garden đã về ở

Đường Tây Thăng Long từ Hồ Tây tới Phoenix
Vị trí và đường đi tới The Phoenix Garden