Biệt thự Dương Nội khu D ra hàng giá cực tốt, CS hấp dẫn

Biệt thự Dương Nội nằm trên trục Tố Hữu Kéo dài 50 triệu/m2 đất, với quỹ đất kham hiếm của Hà Đông thì đây là sự lựa chọn vô cùng tốt, đầu tư đầy tiềm năng.

Dự án nằm ở Khu đô thị Đô Nghĩa thuộc KĐT mới Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) có tổng diện tích 5,9ha trong đó diện tích mặt hồ hơn 1,3ha và diện tích cảnh quan xung quanh hơn 4,6ha. Là khu đô thị mở không có rào chắn.

sơ đồ phân lô biệt thự Sol Lake Villa

sơ đồ phân lô biệt thự Sol Lake Villa - Dương nội D

Đường nội khu:

Đường 11,5m: 3m vỉa hè mỗi bên; lòng đường 5,5m.

Đường 17m: 5m vỉa hè mỗi bên; lòng đường 7,5m.

Đường 25m: 5m vỉa hè mỗi bên; lòng đường 15m.

Đường 30m: 10m vỉa hè mỗi bên; lòng đường 10m.

Đường ngoại khu: Đường Tố Hữu kéo dài.

Tiện ích trong bán kinhd 5km:

vị trí dự án Sol Lake Villa

bản đồ vị trí biệt thự Sol Lake Dương Nội khu D

Trường học: Trường học mầm non và tiểu học Lê Qúy Đôn, trường tiểu học Yên Nghĩa, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, trường Đại học Phenikaa, trường đại học Đại Nam, trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông quốc tế Việt Nam,

Bệnh viện y học Cổ Truyền, bệnh viện quân Y 103, bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công An, bệnh viện thận (Đã có quy hoạch),

Bến xe Yên Nghĩa, tuyến BRT Yên Nghĩa Kim Mã, đường sắt Cát Linh Hà Đông.

Liên hệ xem nhà miễn phí và nhận thông tin chuẩn xác

thực địa Sol Lake Villa Nam Cường

Hotline: 0909.61.3696 - Mr Ngọc Tuyền - TranNgocTuyen.Com  - chuyên phân tích, tư vấn đầu tư bất động sản.