bán biệt thự dương nội Sol lake villa Nam Cường hướng tây nam

Cần bán gấp biệt thự hướng Nam, Tây Nam dự án khu D Của chủ đầu tư Nam Cường.

Đi từ Tố Hữu - Lê Văn Lương qua khu Dương Nội, qua nút giao với Lê Trọng Tấn đến khu Sol Lake Nam Cường Villas. Khu ĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội nằm trên trục đường Tố Hữu kéo dài.

Tổng quy mô: Dự án KDT Dương Nội tổng diện tích khoảng 197 ha bao gồm khu A, Khu B, Khu D, các căn đang bán hiện tại thuộc khu D.

biệt thự Nam Cường Khu D Sol Lake Villa

Pháp lý: Quyết định 1/500 / Hợp đồng chuyển nhượng / Sổ đỏ chính chủ - đất đô thị - sử dụng lâu dài

Sổ đỏ từng lô (V, X, T).

Loại hình: Biệt thự.

Cao: 3 tầng + 1 tum.

Diện tích: 200m2 - 230m2.

Giá từ 12 tỷ đến 18 tỷ.

Biệt thự Will State - Khu B

Biệt thự Sol Lake - Khu D

Liên hệ ngay hotline: 0909.61.3696 – Mr Ngọc Tuyền – TranNgocTuyen.Com  - chuyên phân tích, tư vấn đầu tư bất động sản phía tây Hà Nội.