Khu đô thị Lideco - Giấy xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế đất

Giấy xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế sử dụng đất với Khu đô thị Lideco Bắc 32 - Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

Ngày 28/02/2019, chi cục thuế huyện Hoài Đức đã có văn bản thông báo số 1030/TB-CCT-KK thông báo về việc xác nhận nghĩa vụ nộp thuế đất, thuế sử dụng đất phía nông nghiệp với Khu đô thị Lideco Bắc 32, theo đó Chi cục thuế huyện Hoài Đức đã xác nhận chủ đầu tư dự án Khu đô thị Lideco Bắc 32 là Công ty Cỏ phần phát triển đô thị Từ Liêm đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Bắc quốc lộ 32 ( Khu đô thị Lideco Bắc 32) đến ngày 31/12/2018.

Dưới đây là chi tiết văn bản mời quý vị tham khảo:

Quý anh chị quan tâm tới biệt thự Liền kề khu đô thị Lideco Bắc 32 mời liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0909.61.3696 - Mr Ngọc Tuyền - TranNgocTuyen.Com - chuyên tư vấn bất động sản phía tây Hà Nội