Sắp xây dựng hầm chui trên tuyến đường Lê Văn Lương "cõng" hơn 40 tòa chung cư

Dự án Xây dựng hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3 có tổng mức đầu tư là 698,158 tỷ đồng, sử dụng nguồn vốn từ ngân sách TP. Hà Nội.
Dự kiến từ quý II/2020, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông TP. Hà Nội sẽ tổ chức lựa chọn nhà thầu thực hiện 3 gói thầu xây lắp chính của Dự án Xây dựng hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3.

>>  Xem đường đi đến dự án tại địa chỉ : Đường đến The Phoenix Garden
>> Xem chi tiết dự án tại địa chỉ:  Biệt thự Vườn Cam Hoài Đức

Được biết,  dự án Xây dựng hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3 có tổng mức đầu tư là 698,158 tỷ đồng, sử dụng nguồn vốn từ ngân sách TP. Hà Nội. Tính đến ngày 26/3/2020, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông TP. Hà Nội đã phê duyệt 3 kế hoạch lựa chọn nhà thầu thuộc Dự án với tổng số 22 gói thầu, chủ yếu là gói thầu tư vấn.

Được biết, nút giao Lê Văn Lương-Vành đai 3 Hà Nội thường xuyên xảy ra việc ùn tắc giao thông do lưu lượng giao thông qua nút giao tăng cao. Năm 2016, nút giao này đã được Hà Nội điểm danh trong danh sách 40 điểm ùn tắc giao thông cần xóa trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2016 - 2020.

Theo Cafe F