Tuyến xe bus Tây tiến đầu tiên được CEO group khai trương phục vụ cư dân và khách hàng

Sáng ngày 28/3/2016, chủ đầu tư CEO Group đã khai trương tuyến xe bus đầu tiên phục vụ miễn phí nhu cầu đi lại của cư dân Sunny Garden City và Bamboo Garden cũng như nhu cầu tham quan dự án của khách hàng.

Xe bus miễn phí phục vụ nhu cầu của cư dân

Đưa vào vận hành bằng ô tô mới 100%, tuyến xe bus này sẽ đưa đón cư dân từ khu đô thị vào hướng trung tâm Hà Nội, giúp cho việc di chuyển hàng ngày của cư dân trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Một cộng đồng cư dân đông đúc đang hình thành tại KĐT, bên cạnh các tiện ích đã hoàn thiện, các dịch vụ đã hiện hữu, tuyến xe bus mới khai trương góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây.

Xe bus góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân

Liên hệ tư vấn shophouse, biệt thự Sunny Garden City ( CEO Quốc Oai)
0909 61 3696 ( Mr Ngọc Tuyền )
Phòng kinh doanh Hải Phát Land - đơn vị phân phối trực tiếp dự án