(hình ảnh) Hoài Đức đẩy nhanh tiến độ bàn giao mặt bằng cho đường vành đai 3.5

Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức Nguyễn Hoàng Trường cho biết, dự kiến hết tháng 4/2019 huyện sẽ hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng (GPMB), bàn giao mặt bằng sạch triển khai thi công tuyến đường 3,5 đoạn qua địa bàn.

Dự án đường Vành đai 3,5 qua huyện Hoài Đức (Hà Nội) được khởi công từ tháng 10/2017, chia làm 2 giai đoạn, huyện đã hoàn thành GPMB giai đoạn 1.

Hiện nay, huyện Hoài Đức đang triển khai công tác GPMB giai đoạn 2.

Ông Nguyễn Hoàng Trường - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức cho biết, dự kiến đến hết tháng 4/2019 sẽ hoàn thành công tác GPMB giai đoạn 2. Đến thời điểm hiện tại, trên 80% mặt bằng sạch đã được bàn giao cho bộ phận thi công.

Giai đoạn 2 của dự án được xây dựng trên các đoạn: Km0+600- Km1+700; Km2+050 - Km2+550; Km3+340 - Km5+500.

Khu vực tuyến đường qua địa bàn xã Kim Chung là một trong những điểm khó khăn nhất về công tác GPMB đến nay cũng đã cơ bản hoàn thành.
The Phoenix Garden - Đà Lạt trong lòng Hà Nội

Dự án Nam 32 WestPoint ngay trung tâm hành chính Hoài Đức

Được biết, đường Vành đai 3,5 dài 4,9km kết nối giao thông từ Quốc lộ 32 đến đường Đại lộ Thăng Long.

Dự án được UBND TP Hà Nội phê duyệt đầu tư tại Quyết định số 5795/QĐ-UBND, do UBND huyện Hoài Đức làm chủ đầu tư. Chủ đầu tư đã được đối trừ tiền sử dụng đất phải nộp kết hợp nguồn thu tư đấu giá đất trên địa bàn huyện.