Lễ hội ánh sáng (Tết Kỷ hợi) tại The Phoenix Garden - khu sinh thái Đan Phượng

Lễ hội ánh sáng, ca nhạc mừng xuân mới, tết Kỷ hợi 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng - The Phoenix Garden.

TRỜI ƠI, TIN ĐƯỢC KHÔNG???
Lễ hội Ánh sáng - Ca nhạc chào Xuân Kỷ Hợi lần đầu tiên được tổ chức tại The Phoenix Garden trong suốt 16 ngày vào các buổi tối từ 01.01 - 16.01 Âm lịch.

Bạn sẽ được đắm chìm trong một bữa tiệc ánh sáng với 1 không gian huyền ảo, rực rỡ sắc màu, lộng lẫy và quy mô:

Đường hầm ánh sáng khổng lồ dài tít tắp.

Hơn 100 mô hình được thiết kế độc đáo làm bằng hàng ngàn ánh đèn Led rực rỡ sắc màu tạo thành những đồi bươm bướm, vườn hoa hồng, cá heo, sứa biển và rất rất nhiều các tiểu cảnh khác cho các bạn thỏa sức chụp ảnh checkin.

Những công trình mô phỏng các địa danh nổi tiếng trên thế giới như: núi Phú Sĩ Nhật Bản, Tháp Eiffel Pháp…với ứng dụng công nghệ thực tế ảo giúp du khách tương tác một cách chân thực nhất.

Không gian ca nhạc, hài kịch, ảo thuật, xiếc... chào Xuân hoành tráng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, kỷ lục gia đg đc yêu thik

Bữa tiệc ánh sáng cùng không gian ca nhạc, hài kịch vào các tối sẽ là địa điểm du xuân lý tưởng, mang lại cho quý khách nhiều bất ngờ choáng ngợp cùng những niềm vui, tiếng cười sảng khoái chào đón năm mới.

- Vé vào cổng: người lớn 70k; Trẻ em từ 0,7 - 1,3m: 30k; Trẻ dưới 0,7 m miễn phí

The Phoenix Garden hân hạnh chào đón quý khách!

Một số hình ảnh thực tế lễ hội ánh sáng tại The Phoenix Garden

Hotline tư vấn thăm quan, trải nghiệm, mua bán biệt thự The Phoenix Garden
0909 61 3696 - Mr Ngọc Tuyền - Phòng kinh doanh Liên danh Chủ đầu tư Hải Phát Land