TP Hà Nội đã phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến Lại Yên - An Khánh

(HNM) - UBND TP Hà Nội đã phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến Lại Yên - An Khánh, huyện Hoài Đức, tỷ lệ 1/500 (Quyết định số 6815/QĐ-UBND).

Tuyến đường dài 930m, điểm đầu là nút giao với tuyến đường quy hoạch cấp khu vực theo quy hoạch phân khu S3 đã được duyệt (giáp ranh giới lập quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Bắc An Khánh); điểm cuối tuyến giáp nút giao với tuyến đường nhựa hiện có đi làng Lại Yên. Tuyến có cấp hạng đường đô thị, mặt cắt điển hình 40, gồm lòng đường xe chạy, hè, dải phân cách trung tâm. Các nút giao được tổ chức cùng mức, phương án được xác định cụ thể theo dự án riêng.

Cùng với việc phê duyệt, thành phố giao huyện Hoài Đức công bố hồ sơ chỉ giới, quản lý mốc giới thực địa, xử lý các trường hợp vi phạm theo thẩm quyền.

Khánh Khoa
Báo Hà Nội Mới thứ Hai ngày 18/11/2013