Chủ đầu tư Ecopark và 2 nhà đầu tư khác liên danh làm khu đô thị sinh thái ở Hòa Lạc (Hà Nội)

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan thực hiện Thông báo kết luận của Thường trực Thành ủy về việc lập quy hoạch và đầu tư xây dựng đô thị Hòa Lạc.

Phối cảnh 500ha khu đô thị ecopark do Vihajico làm chủ đầu tư

UBND Thành phố giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc chủ trì phối hợp với Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội và các sở, ngành liên quan khẩn trương hướng dẫn Liên danh Công ty cổ phần đầu tư thương mại Thu Hà, Công ty CFLD (Singapore) Investment Pte.Ltd và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) nghiên cứu, đề xuất ý tưởng mới (nếu có) lồng ghép, bổ sung vào đồ án Quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc. Báo cáo UBND Thành phố trước ngày 31/12/2016.

Chỉ từ 11tr/m2 đất biệt thự cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia 7 phút ô tô

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội có nhiệm vụ hoàn thiện đồ án Quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc, lấy ý kiến các Bộ, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để trình Bộ Xây dựng thẩm định, trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đồng thời, hướng dẫn các Nhà đầu tư tổ chức triển khai nghiên cứu lập nhiệm vụ và đồ án quy hoạch chi tiết Khu đô thị sinh thái Hòa Lạc.

UBND thành phố cũng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, các sở, ngành và đơn vị liên quan nghiên cứu đề xuất của các Nhà đầu tư để hướng dẫn quy trình thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư, đề xuất cơ chế đặc thù đẩy nhanh thủ tục và tiến độ triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị sinh thái Hòa Lạc, báo cáo UBND Thành phố trước ngày 31/12/2016.

Theo CafeF/ Xuân Thắng/ Theo Trí thức trẻ