Quyết định 5925 của UBND TP Hà Nội về xác định giá thu tiền sử dụng đất (Ngôi nhà mới)

Quyết định số 5925 của UBND TP Hà Nội về việc xác định giá thu tiền sử dụng đất tại khu đất thuộc thị trấn Quốc OAi, huyện Quốc Oai để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng ( giai đoạn 1 ) hệ thống hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở cao cấp Ngôi Nhà Mới - Khu đô thị nam Quốc Oai do Công ty Cổ phần Thương Mại Ngôi Nhà Mới làm chủ đầu tư.

Liên hệ tư vấn biệt thự Ngôi Nhà Mới
Ngọc Tuyền 0989.61.3696
hoặc liên hệ theo mẫu bên dưới