bán chung cư 88 láng hạ một số căn đẹp

bán chung cư 88 láng hạ sky city tower những căn đẹp tầng đẹp cuối cùng, diện tích đa dạng từ 101-172m2 được thiết kế 2 và 3 phòng ngủ ở 2 tòa A, B . Hiện căn hộ 88 láng hạ đã đưa vào sử dụng và bàn giao cho cư dân. Các căn hộ đều được thiết thế tinh tế và sang trọng. Với một ban công rộng để tạo ra một không gian thoáng và tầm view đẹp. Khách hàng mua căn hộ có thể nhận nhà ở ngay sổ hồng trao tay.

DIỆN TÍCH VÀ GIÁ BÁN CĂN HỘ CAO CẤP 88 LÁNG HẠ

Hiện tất cả các căn hộ đều đã có sổ hồng
Hoàn thiện Full nội thất cao cấp
Đầy đủ tiện ích cho cư dân và trẻ nhỏ
Các loại diện tích căn hộ: 101-102-108-112-139-144-145-172m2
Giá bán chung cư 88 Láng Hạ từ 1900 usd/m2 – 2300 USD/m2 ( Tùy căn tầng và nội thất )
Ngoài ra Ngọc Tuyền còn có một số căn hộ chung cư 88 láng hạ cho thuê với giá từ 850 usd đến 1200 usd/tháng.

Điện thoại liên hệ : 0989 61 3696 gặp Ngọc Tuyền chuyên tư vấn mua bán chung cư 88 láng hạ

căn hộ 88 láng hạ được thiết kế và xây dựng đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính đổi mới cao nhằm đảm bảo sự tiện nghi sang trọng và an toàn cho các căn hộ. Bất kể loại căn hộ hai hay ba phòng ngủ đều có không gian phòng khách và phòng ăn liên hoàn, rộng rãi với các căn bếp và phòng tiện ích riêng biệt. Đồ nội thất nhập khẩu, sử dụng nhiều vật liệu tư nhiên và chú trọng tới xu hướng thời trang của ngày hôm nay, ngày mai và trong nhiều năm tới.

Nội thất căn hộ

- Các tủ, kệ đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

- Mặt bếp bằng đá granite.

- Các thiết bị nhà bếp của FAGOR

- Trang thiết bị phòng tắm của TOTO, và việc sử dụng tối đa các nguyên liệu từ tự nhiên cho sàn và cửa đã mang lại cho căn hộ vẻ sang trọng, tiện nghi và an toàn.

Phòng bếp trong căn hộ 88 láng hạ

Thiết bị vệ sinh tại căn hộ 88 láng hạ